Đảng bộ xã Trường Đông tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng

Thứ năm - 30/12/2021 23:00 766 0

Đảng bộ xã Trường Đông tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng

Ngày 29/12/2021, Đảng bộ xã Trường Đông tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho Đảng viên đang công tác trên địa bàn xã. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Phong – Phó bí thư thường trực Thị ủy Hòa Thành; cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ và Chi ủy viên chi bộ ấp Năm Trại.

Tại buổi lễ, huy hiệu 40 năm tuổi đảng được trao cho đồng chí Dương Thành Nữa, sinh ngày 8/10/1955, vào đảng chính thức ngày 17/03/1983. Hiện đang công tác và sinh hoạt tại chi bộ ấp Năm Trại cùng với chức danh Trưởng ấp. Trong quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, đồng chí luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Với những thành quả đạt được, mong rằng đảng viên sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu và bề dày kinh nghiệm, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi các biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, đồng thời đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm để góp phần xây dựng chi bộ, Đảng bộ xã Trường Đông ngày càng trong sạch vững mạnh.

Quang Trị