Ủy ban nhân dân xã Trường Hòa Thông báo về việc cấp thẻ Căn cước công dân có gắn chíp, cấp tài khoản định danh và xác thực điện tử.

Thứ năm - 02/03/2023 09:46 608 0

1. Thời gian và địa điểm:

Tại Công an xã Trường Hòa, từ ngày 27/02/2023 đến ngày 05/03/2023, cụ thể:

- Buổi sáng: từ 07 giờ đến 11 giờ 30;

- Buổi chiều: từ 13 giờ đến 17 giờ.

2. Đối tượng: Công dân từ đủ 14 tuổi trở lên có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú trên địa bàn thị xã Hòa Thành chưa được cấp Căn cước công dân có gắn chíp và xác thực định danh điện tử.

3. Các loại giấy tờ cần mang theo:

Khi đi, công dân mang theo CMND/CCCD, Giấy khai sinh phô tô; số điện thoại sim chính chủ, các giấy tờ như bằng lái xe, Bảo hiểm… để xác thực định danh điện tử.

Ủy ban nhân dân xã Trường Hòa thông báo cho nhân dân trên địa bàn xã Trường Hòa nắm liên hệ để được cấp Căn cước công dân./.