ĐOÀN THANH NIÊN XÃ TRƯỜNG HÒA RA MẮT CÔNG TRÌNH THANH NIÊN "LẮP ĐẶT DỤNG CỤ THỂ DỤC, THỂ THAO NGOÀI TRỜI" NĂM 2023

Thứ tư - 01/03/2023 14:42 266 0

Chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2023.

Sáng ngày 01/3/2023 Đoàn Thanh niên xã Trường Hòa tổ chức thực hiện công trình thanh niên “Lắp đặt dụng cụ thể dục, thể thao ngoài trời” tại tuyến đường Nguyễn Văn Linh; Đến dự có: Đ/c Nguyễn Hữu Tài – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã; Đ/c Nguyễn Thị Thùy Hương - Chủ tịch UBMTTQVN xã Trường Hòa.

Tổng số kinh phí lắp đặt bộ thiết bị thể dục thể thao ngoài trời: 25.800.000 đồng, từ nguồn vận động xã hội hóa.

Công trình đưa vào sử dụng góp phần đẩy mạnh phong trào luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe; tạo điều kiện cho đông đảo đoàn viên, thanh niên và nhân dân địa phương có thêm điều kiện luyện thể dục, thể thao.

Công trình sẽ là nguồn động viên và khích lệ tinh thần sâu sắc đối với thanh thiếu nhi và nhân dân toàn xã; thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng góp phần thực hiện cuộc vận động xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh của tuổi trẻ trong giai đoạn hiện nay./.