Xã Trường Tây tổ chức Hội nghị giao chỉ tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng năm 2019 cho các ấp trên địa bàn

Chủ nhật - 27/01/2019 21:00 84 0

Mới đây, UBND xã Trường Tây, huyện Hòa Thành tổ chức Hội nghị giao chỉ tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng năm 2019 cho các ấp trên địa bàn.

Năm 2019, lĩnh vực văn hóa - xã hội, xã Trường Tây xác định chỉ tiêu giải quyết việc làm cho 582/500 lao động đạt 116%; phấn đấu giảm xuống còn 0,87%; 72,93% hộ gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa, 6/6 ấp giữ vững ấp văn hóa. Tỷ lệ trẻ em suy dinh dưỡng < 5 tuổi thể cân nặng là 13,20%, thể thấp còi là 14,17%. Tỷ lệ hộ có công trình hợp vệ sinh là 97,7%. Đảm bảo quốc phòng, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển quân...

Kết luận hội nghị, chuẩn bị đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ông Nguyễn Hữu Vinh - Chủ tịch UBND xã Trường Tây yêu cầu cần rà soát và thực hiện tốt công tác chăm lo tết cho người dân, nhất là các đối tượng chính sách, bảo trợ xã hội, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn... đảm bảo mọi người dân đều được đón tết vui tươi, đầm ấm. Bên cạnh đó, vận động nhân dân nêu cao tinh thần cảnh giác, bảo vệ tài sản của chính mình và của công, phòng chống cháy nổ, chỉnh trang nhà cửa, vệ sinh môi trường để toàn dân đón tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm và lành mạnh. Đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau tết./.

LINH VŨ