Hội Nông dân xã Trường Tây giải ngân dự án vay vốn chăn nuôi

Chủ nhật - 07/10/2018 21:00 82 0

Hội Nông dân xã Trường Tây giải ngân dự án vay vốn chăn nuôi

Chiều 26/9/2018 tại hội trường khối Vận xã Trường Tây, Hội Nông dân xã Trường Tây tổ chức giải ngân vốn Quỹ Hỗ trợ Nông dân cho 30 hộ Hội viên nông dân và nhân dân xã Trường Tây để thực hiện dự án chăn nuôi tại địa phương.

Đến dự buổi giải ngân có đồng chí Chủ tịch, phó chủ tịch Hội Nông dân xã Trường Tây, các đồng chí cán bộ Hội nông dân huyện Hòa Thành cùng 30 hộ Hội viên nông dân và nhân dân xã Trường Tây. Tổng số tiền giải ngân cho dự án là 335 triệu đồng, trích từ nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân do Hội Nông dân xã Trường Tây vận động trong cán bộ, hội viên nông dân trong những năm qua.

10_20180926_143041.jpg

Theo đó, bình quân mỗi hộ được vay khoảng 11 triệu đồng, sử dụng vào mục đích phát triển chăn nuôi hộ gia đình, thời gian thực hiện dự án là 12 tháng. Hoạt động này nhằm tạo điều kiện cho các hội viên nông dân tiếp cận nguồn vốn từ Quỹ hỗ trợ Nông dân để phát triển sản xuất, tăng thu nhập, góp phần cải thiện đời sống kinh tế gia đình.

Trong buổi giải ngân, Ban Thường vụ Hội Nông dân xã yêu cầu các hội viên tiếp nhận nguồn vốn sử dụng đúng mục đích, có hiệu quả, hoàn trả vốn và lãi đầy đủ, đúng hạn nhằm phát huy hiệu quả vốn vay./.

Lưu Thị Tuyết Mai – Hội Nông dân huyện Hòa Thành