Hội đồng Đội xã Trường Tây tổ chức Hội thi “Nhà sử học nhỏ tuổi” năm 2019

Thứ sáu - 05/04/2019 05:00 91 0

Hội đồng Đội xã Trường Tây tổ chức Hội thi “Nhà sử học nhỏ tuổi” năm 2019

Chiều ngày 29.3, tại trường TH Trường Tây C, Hội đồng Đội xã Trường Tây phối hợp với BGH nhà trường tổ chức Hội thi "Nhà sử học nhỏ tuổi" năm học 2018-2019.

Đến dự Hội thi có lãnh đạo Đảng ủy, UBND và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, Bí thư xã đoàn; cùng các giáo viên tổng phụ trách đội nhà trường và sự có mặt của 31 em học sinh tham gia hội thi.

Hội thi được tổ chức dưới hình thức "Rung chuông vàng" về kiến thức lịch sử . Nội dung xoạy quanh về tìm hiểu văn hóa, lịch sử đất nước, dân tộc Việt Nam, về Bác Hồ, về truyền thống  Đội TNTP Hồ Chí Minh và tấm gương các anh hùng nhỏ tuổi.

Trải qua 120 phút thi đầy sôi nổi và hào hứng, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất; 01 giải nhì; 02 giải ba và 05 giải khuyến khích cho các cá nhân xuất sắc nhất. Đây là một hoạt động , một sân chơi bổ ích bổ ích giúp các em học sinh mở rộng và nâng cao kiến thức lịch sử, tìm hiểu về văn hóa, lịch sử dân tộc Việt Nam, về Bác Hồ, về truyền thống Đội TNTP Hồ Chí Minh; học tập noi gương các anh hùng trẻ tuổi Việt Nam, nhất là tuyên truyền lịch sử cách mạng và ngày càng yêu quê hương đất nước Việt Nam./.

LINH VŨ