Đoàn Thanh niên xã Trường Tây ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” năm 2019

Chủ nhật - 31/03/2019 17:00 95 0

Đoàn Thanh niên xã Trường Tây ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” năm 2019

Sáng ngày 24/3/2019, Ban Chấp hành xã Đoàn Trường Tây ra quân dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải khu vực tuyến đường Ngô Quyền và xung quanh chợ Long Hải thực hiện công trình Tháng Thanh niên, Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019).

Tham gia buổi lễ ra quân có 50 đoàn viên, thanh niên. Với tinh thần xung kích, tình nguyện, các lực lượng đoàn viên, thanh niên đã dọn dẹp vệ trả lại vẻ mỹ quan, tạo đường thông - hè thoáng cho các tuyến đường.

các bạn đoàn viên thanh niên tích cực quét dọn và thu gom rác thải.jpg

Đây là hoạt động nhằm phát huy tinh thần của tuổi trẻ hành động vì cộng đồng, chung tay giữ vững Danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới, nâng cao chất lượng hoạt động của các chi đoàn, chi hội; xây dựng lực lượng đoàn viên có bản lĩnh, tạo nguồn các bộ trẻ có đủ phẩm chất, năng lực tham gia các phong trào tại địa phương; đồng thời góp phần nâng cao nhận thức trong các tầng lớp nhân dân về giữ gìn vệ sinh môi trường trên địa bàn./.

LINH VŨ