Công an xã Trường Tây mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm

Thứ ba - 01/01/2019 22:00 111 0

Công an xã Trường Tây mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm

Công an xã Trường Tây vừa tổ chức  lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo đảm ANTT, trật tự an toàn giao thông trước trong, sau tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Trong công tác thực hiện đợt thi đua đấu tranh tội phạm năm 2018, lực lượng công an  xã Trường Tây đã hoàn thành và vượt chỉ tiêu giao, cụ thể: mời thử que nhanh 125 đối tượng, kết quả dương tính 75 đối tượng, ra quyết định phạt VPHC 70 đối tượng số tiền trên 52 triệu đồng, các trường hợp còn lại phạt cảnh cáo. Bắt 45 vụ đánh bài (trong đó cờ bạc 32 vụ, đề 02 vụ, đá gà 11 vụ) gồm 63 đối tượng, lập hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính 52 đối tượng với số tiền 39 triệu đồng. Phối hợp Công an huyện bắt 02 vụ đá gà tại ấp Trường An và Trường Huệ gồm 38 đối tượng, làm rõ hồ sơ ra quyết định xử phạt 22 đối tượng với số tiền 33 triệu đồng.

Nhiệm vụ sắp tới Công An xã Trường Tây là bảo vệ an toàn tuyệt đối các mục tiêu, địa bàn trọng điểm,  các sự kiện chính trị, văn hóa, thể thao diễn ra trong dịp lễ Noel, tết Dương lịch 2019, tết nguyên đán Kỷ Hợi và các lễ hội đầu xuân… Lễ mở đợt cao điểm tấn công tội phạm bảo vệ tết Kỷ Hợi lãnh đạo Công an xã đã phân công từng địa bàn và giao nhiệm vụ cho từng công an viên tích cực bám nắm cơ sở kịp thời đấu tranh trấn áp tội phạm.

Đợt cao điểm đấu tranh, trấn áp tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn xã hội của Công an xã Trường Tây năm 2019 sẽ kết thúc vào ngày 25/02/2019./.

LINH VŨ