Xã Trường Tây tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chủ nhật - 07/10/2018 19:00 91 0

Chiều ngày 5/10, Hội LHPN xã Trường Tây đã tổ chức buổi họp mặt ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam và tổ chức hội thi tiếng hát karaoke nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018) và 8 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 88 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành của phụ nữ Việt Nam. Phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang", Hội LHPN xã đã vận động hội viên phụ nữ tích cực thực hiện tốt các phong trào thi đua gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.  Sau khi ôn lại truyền thống, Hội LHPN xã đã tổ chức hội thi tiếng hát karoke. Hình thức tham gia hội thi các chi hội phụ nữ cử hội viên tham gia ít nhất 02 tiết mục có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi con người Việt Nam và mỗi đội phải trả lời một câu hỏi trắc nghiệm về tổ chức hội. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất, giải nhì, giải ba và 03 giải khuyến khích cho các thí sinh có thành tích xuất sắc trong hội thi.

IMG_1709.JPG

Đồng thời tại buổi họp mặt, chi hội Phụ nữ 6/6 ấp tiến hành khui heo đất, với tổng số tiền 11.600.000 đồng. Số tiền này, sẽ sử dụng trong việc tặng học bổng cho con em hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Với việc tổ chức buổi họp mặt ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam và hội thi tiếng hát karaoke nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018) và 8 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã mang lại không khí tươi vui, phấn khởi cho tất cả các hội viên phụ nữ xã Trường Tây, tạo đà để các chị em hội viên tiếp tục hăng hái lao động, cống hiến./.

LINH VŨ