Uỷ ban nhân dân huyện Hòa Thành tổ chức tết Nguyên đán Mậu Tuất cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn năm 2018.

Chủ nhật - 28/01/2018 05:00 90 0

Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-UBND ngày 19 tháng 01 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân huyện Hòa Thành về việc tổ chức tết Nguyên đán Mậu Tuất cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn năm 2018.

FB_IMG_1516857875514.jpg

Bằng nghĩa tình và trách nhiệm, sáng ngày 25/01/2018 (Tức Mùng 09 tháng Chạp) Ủy ban nhân dân huyện Hòa Thành phối hợp Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tổ chức chương trình trao quà Tết cho 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hòa Thành, mỗi phần quà trị giá 300.000 đ. Đến tham dự buổi lễ, có ông Nguyễn Tiền Tân, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; bà Cao Thị Ngọc Hân, Trưởng phòng Bảo vệ, chăm sóc trẻ em, Bình đẳng giới thuộc Sở Lao động-TBXH; ông Dương Văn Lên, huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện; bà Võ Thị Kim Huệ, huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện các ban ngành đoàn thể huyện, xã, thị trấn và 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

FB_IMG_1516857912272.jpg

Thông qua hoạt động này, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành, gia đình và cộng đồng xã hội đối với nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc trẻ em; tạo sự bình đẳng và môi trường an toàn, lành mạnh để trẻ em phát triển toàn diện, tất cả trẻ em đều được tham gia vui chơi giải trí, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em cơ nhở, trẻ em hộ nghèo, cận nghèo được vui xuân đầm ấm. Đồng thời, qua đó thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền và toàn xã hội đối với trẻ em.

Ngày 31/01/2018 (nhằm ngày 15 tháng Chạp) tới đây, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Hòa Thành sẽ long trọng tổ chức Ngày trao quàn Tết Mậu Tuất cho 300 hộ nghèo, tại Trung Tâm Văn hóa thể thao huyện Hòa Thành.

Phan Dũng-Minh Hùng