HÒA THÀNH – TỔ CHỨC ĐÊM NHẠC THIỆN NGUYỆN XUÂN NGHĨA TÌNH 2018

Chủ nhật - 28/01/2018 06:00 79 0

HÒA THÀNH – TỔ CHỨC ĐÊM NHẠC THIỆN NGUYỆN XUÂN NGHĨA TÌNH 2018

Tối ngày 26.1.2018, tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Hòa Thành, Công ty TNHH Miss Me (TP. Hồ Chí Minh) phối hợp cùng UBND huyện tổ chức chương trình Đêm nhạc thiện nguyện Xuân nghĩa tình 2018. Đến dự có bà Nguyễn Đài Thy – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hòa Thành; ông Nguyễn Hữu Thọ - Phó Chủ tịch HĐND huyện; bà Võ Thị Kim Huệ - Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Trần Văn Phen – Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban huyện và các xã, thị trấn.

FB_IMG_1517009799929.jpg

Đêm nhạc có sự tham gia của các ca sĩ, MC, người mẫu nổi tiếng đến từ TP. Hồ Chí Minh. Các nghệ sĩ đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ mừng xuân đặc sắc phục vụ người dân địa phương. Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 300 phần quà gồm: nhu yếu phẩm và tiền mặt cho các hộ gia đình khó khăn. Mỗi phần trị giá 450 ngàn đồng, do Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017 Lâm Hải Vi (một người con Tây Ninh) tài trợ và vận động thêm mạnh thường quân đóng góp.

IMG_0628.JPG

Chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, cũng là nơi tạo điều kiện cho các mạnh thường quân có cơ hội đóng góp và thể hiện sự yêu thương, lòng nhân ái của mình với những hành động có ích vì cộng đồng. Với mong muốn mang lại cho người nghèo khó, người khuyết tật… qua đó, góp phần chung tay cùng địa phương chăm lo cho người nghèo trong dịp Tết đến, xuân về./.

VÕ LIÊM-MINH HÙNG