Hội LHPN huyện Hòa Thành tổ chức Lễ lắp đặt thùng rác công cộng

Thứ hai - 16/10/2017 01:00 118 0

Hội LHPN huyện Hòa Thành tổ chức Lễ lắp đặt thùng rác công cộng

Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Hòa Thành phối hợp Phòng Kinh tế – Hạ tầng huyện tổ chức Lễ lắp đặt 15 thùng rác công cộng trên tuyến đường Phạm Hùng -Thị Trấn Hòa Thành.

Đến dự có đồng chí Võ Thị Kim Huệ – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Bùi Minh Cận – HUV, Trưởng Phòng kinh tế hạ tầng huyện, đại diện lãnh đạo Hội LHPN huyện, xã Long Thành Trung, Thị Trấn Hoà Thành cùng hơn 30 hộ dân, hội viên phụ nữ trên tuyến đường Phạm Hùng.

Tại buổi lễ, Đ/c Huỳnh Thị Ngọc Mỹ - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện đề nghị lãnh đạo địa phương tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động hộ dân nâng cao ý thức tự giác giữ gìn vệ sinh môi trường và bảo quản, giữ gìn thùng rác công cộng.

IMG_20170928_092914.jpg

Sau buổi lễ vận động, 2 đơn vị phối hợp đã tổ chức lắp đặt 15 thùng rác công cộng (thùng rác composite 120 lít, 1 nắp 2 bánh xe, trị giá 1.260.000đ/thùng, tổng cộng 18.900.000đ) trên tuyến đường Phạm Hùng.

Nhân dịp này, UBND huyện cũng đã trao hoa và giấy cảm ơn cho đại diện mạnh thường quân là đơn vị tài trợ lắp đặt 15 thùng rác công cộng.

Việc lắp đặt thùng rác công cộng trên tuyến đường là việc làm có ý nghĩa thiết thực, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, góp phần nâng cao ý thức và hành động cho hội viên, phụ nữ và nhân dân trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, góp phần xây dựng đô thị văn minh. Được biết đây là tuyến đường thứ 2 trong huyện được lắp đặt thùng rác công cộng

NHÃ TRÚC