Hội đồng đội Huyện Hòa Thành tổ chức hội thi "Khéo tay vui trung thu"

Thứ hai - 25/09/2017 05:00 82 0

Hội đồng đội Huyện Hòa Thành tổ chức hội thi

Nhằm tổ chức các hoạt động vui chơi thiết thực cho các em thiếu nhi, đáp ứng nhu cầu được vui chơi, giải trí lành mạnh, khơi sức sáng tạo và kỹ thuật khéo tay của các em thiếu nhi. Qua đó, góp phần giáo dục tính thẩm mỹ, ý thức tiết kiệm cho thiếu nhi.

Vừa qua Hội đồng đội Huyện Hòa Thành tổ chức thành công hội thi "Khéo tay vui trung thu" huyện Hòa Thành năm 2017.

CPT-HĐĐ-001.jpg

Đối với phần thi dán lồng đèn, mỗi xã, thị trấn chọn ra 2 học sinh tiểu học dự thi. Trong thời gian 90 phút, các thí sinh phải dán 1 chiếc lồng đèn đẹp và có ý nghĩa. Ở phần thi biểu diễn thời trang, các thí sinh thiết kế và trình diễn bộ trang phục với chủ đề "Tuổi thơ tiếp bước cha anh". Phần thi thiết kế sản phẩm, từ những vật liệu phế thải, mỗi thí sinh phải sáng tạo thành một vật dụng dùng được trong học tập hoặc sinh hoạt hàng ngày. Riêng phần thi biểu diễn tài năng, các đội dự thi sẽ biểu diễn những tiết mục để thể hiện tài năng của đơn vị mình như nhảy dân vũ, hát múa...

CPT-HĐĐ-002.jpg

Tại hội thi, các thí sinh tranh tài ở 04 nội dung gồm: dán lồng đèn, biểu diễn thời trang, thiết kế sản phẩm và biểu diễn năng khiếu.

Sau khi trải qua các phần thi tranh tài sôi nổi: giải nhất phần thi "Thiết kế mô hình" thuộc về bạn Thi Chí Cường –THCS Mạc Đĩnh Chi. Giải nhất phần thi "Thiết kế lồng đèn" thuộc về bạn Nguyễn Minh Hào - Trường tiểu học Trường Hòa A. Giải nhất phần thi "Biểu diễn thời trang" thuộc về 2 bạn Huỳnh Ngọc Bảo Nhi - Mầm non Rạng Đông; Trương Thị San San - THCS Long Thành Bắc. Ngoài ra, BTC còn trao giải nhất phần thi "Biểu diễn năng khiếu" cho đơn vị Thị trấn Hòa Thành.

Phước Thọ