HÒA THÀNH TỔ CHỨC TRAO NHÀ TÌNH NGHĨA

Thứ hai - 02/10/2017 00:00 68 0

HÒA THÀNH TỔ CHỨC TRAO NHÀ TÌNH NGHĨA

Sáng ngày 28/9, UBND huyện Hòa Thành tổ chức trao 03 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách tại địa phương. Đến dự có ông Trần Lưu Quang, UV.BCHTW Đảng - Bí thư Tỉnh ủy; ông Nguyễn Mạnh Tiến - Phó chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại của Quốc hội; ông Huỳnh Thanh Phương - Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh cùng lãnh đạo các sở, ngành tỉnh và lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQVN Hòa Thành.

Căn nhà được trao cho bà Trương Thị Sét (sinh năm 1941, ngụ tại ấp Năm Trại, xã Trường Đông) thuộc diện người hoạt động kháng chiến; ông Phan Văn Sĩ (sinh năm 1957, ấp Trường Đức, xã Trường Đông) thuộc diện người hoạt động kháng chiến và bà Nguyễn Thị Nga (sinh năm 1972, ấp Hiệp Long, xã Hiệp Tân) thuộc diện con liệt sĩ.

Mỗi căn nhà được tài trợ 70 triệu đồng do Quỹ Đền ơn đáp nghĩa tỉnh vận động Tập đoàn Bảo Việt - Việt Nam hỗ trợ 01 căn và Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) hỗ trợ 02 căn. Ngoài ra, gia đình các thân nhân cũng đóng góp thêm công xây dựng và tiền làm cho căn nhà khang trang, thoáng mát.

DSC00084.JPG

Tại buổi lễ bàn giao nhà, các đồng chí lãnh đạo và chính quyền địa phương, mạnh thường quân đã trao tặng nhiều phần quà chúc mừng các gia đình an cư và sớm ổn định cuộc sống./.

Ngân Văn