Ủy ban nhân dân xã Hiệp Tân trao nhà đại đoàn kết

Thứ hai - 17/09/2012 02:20 58 0

Ủy ban nhân dân xã Hiệp Tân trao nhà đại đoàn kết

Thực hiện Kế hoạch vận động Quỹ “ Vì người nghèo” năm 2012 của Ban vận động xã Hiệp Tân.
 Sáng ngày 13 tháng 9 năm 2012, Ủy ban nhân dân xã Hiệp Tân tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ ông Nguyễn Văn Nghĩa sinh năm 1968, địa chỉ khu M, Hiệp Hòa, Hiệp Tân là hộ nghèo diện 130%, gia đình ông có 4 nhân khẩu, không ruộng đất, 2 vợ chồng ông Nghĩa sống nhờ vào nghề hái dừa, 1 đứa con bị bại não, 1 đứa đi học. Căn nhà trị giá 28.000.000đ, do ông Trương Đắc Long - doanh nghiệp tư nhân Đắc Nhẫn tài trợ.
Đến dự lễ trao tặng nhà có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã, đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể xã; Ban quản lý ấp Hiệp Hòa và Ông Trương Đắc Long-nhà tài trợ cùng tham dự. Nhân lễ trao nhà, Ủy ban nhân dân xã cũng đã tặng quà cho gia đình ông Nghĩa.
Được biết, từ đầu năm đến nay, Ủy ban nhân dân xã Hiệp Tân đã tổ chức xây tặng 8 căn nhà đại đoàn kết; trong đó UBND xã xây 7 căn, Hội Liên hiệp Phụ nữ  tỉnh Tây Ninh xây 1 căn.

Nguyễn Tiến Thủ