BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRONG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Thứ bảy - 17/06/2017 22:00 90 0

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRONG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Xây dựng nông thôn mới thân thiện với môi trường ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sống của người dân là một trong 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới là tiêu chí được đánh giá là khó thực hiện. Trong những năm qua, dưới sự quan tâm chỉ đạo quyết liệt của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và sự nỗ lực của người dân, đến nay trên địa bàn huyện đã có 3/7 xã đạt chuẩn nông thôn mới, thị trấn đang xây dựng dô thị văn minh.

Nhằm góp phần nâng cao nhận thức cho cộng đồng về bảo vệ môi trường, khuyến khích và vận động người dân cùng chung sức xây dựng nếp sống văn minh, thân thiện với môi trường cho các xã xây dựng nông thôn mới là hết sức cần thiết góp phần duy trì, giữ vững tiêu chí môi trường cho các xã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới và các xã đang phấn đấu hoàn thành xây dựng nông thôn mới theo lộ trình. Trong thời gian tới mọi người dân cùng chung tay bảo vệ môi trường trong xây dựng nông thôn mới trên địa bàn các xã với những nội dung sau:

+ Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới.
+ Xanh - Sạch - Đẹp là sức khỏe của cộng đồng.
+ Rác là nguồn gây ô nhiễm, hãy làm sạch rác ở mọi nơi.
+ Môi trường ô nhiễm phá tan cuộc sống bình yên của bạn.
+ Nhà sạch, cây xanh, không khí trong lành là nếp sống văn minh.
+ Toàn dân chung tay bảo vệ môi trường sạch đẹp.
+ Toàn dân thi đua sản xuất, ruộng vườn xanh tốt, sản phẩm an toàn.

BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ỦY HÒA THÀNH