HỘI NÔNG DÂN VÀ BẢO HIỂM XÃ HỘI HUYỆN PHỐI HỢP TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN CHÍNH SÁCH PHÁP LUẬT VỀ BHYT – BHXH CHO HỘI VIÊN NÔNG DÂN

Chủ nhật - 06/08/2017 19:00 59 0

Nhằm tăng cường sự phối hợp giữa Hội Nông dân và Bảo hiểm xã hội, phát huy khả năng và thế mạnh giữa 2 ngành trong công tác phổ biến, tuyên truyền, thực hiện tốt chính sách, pháp luật về Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm y tế (BHYT) cho cán bộ Hội Nông dân.

Sáng ngày 28/7/2017  Hội Nông dân phối hợp Bảo hiểm xã hội huyện Hòa Thành tổ chức hội nghị tập huấn tuyên truyền cho cán bộ, hội viên nông dân. Đến tham dự có Ông Phạm Văn Tâm  - Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Ông  Lê Văn Hiệp    - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Tây Ninh cùng 120 cán bộ, hội viên nông dân trong toàn huyện.

18_unnamed.jpg

Tại hội nghị tập huấn được ông Lê Tiến Lợi, Bà Trần Tú Phương – BHXH Tỉnh triển khai: Một số nội dung của Luật BHYT sửa đổi; Những kiến thức, kỹ năng về tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH, BHYT hộ gia đình; Quy định về thủ tục, hồ sơ, quy trình, phương thức đăng ký tham gia BHXH, BHYT hộ gia đình.

Qua hội nghị tập huấn này nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ và hội viên nông dân hiểu rõ hơn về quyền lợi và trách nhiệm của người tham gia BHXH, BHYT, từ đó tuyên truyền, vận động hội viên, nông dân và nhân dân tự giác tham gia BHXH, BHYT, tiến tới BHYT toàn dân.

Tuyết Mai - Hội Nông dân huyện