Thư viện huyện Hòa Thành phục vụ sách lưu động tại trường tiểu học Trường Hòa A nhân kỷ niệm Ngày hội đọc sách Việt Nam

Chủ nhật - 30/04/2017 06:00 101 0

Sáng ngày 18/4/2017 Thư viện Huyện Hòa Thành phối hợp cùng trường tiểu học Trường Hòa A để phục vụ sách lưu động nhân kỷ niệm Ngày hội đọc sách Việt Nam năm 2017.

Đợt phục vụ sách lưu động, đã thu hút trên 350 lượt đọc giả là các em học sinh, với 350 quyển sách thiếu nhi các loại, với nội dung sách phục vụ rất đa dạng và phong phú như: sách tìm hiểu về lịch sử Việt nam, về Bác và gương người tốt việc tốt; khoa học tự nhiên … Qua các kiến thức, câu chuyện mà các em đã đọc, sẻ giúp ích cho các em rất nhiều trong việc học tập và vận dụng vào cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, đây còn là sân chơi bổ ích cho các em giải trí sau giờ học trên lớp.

TV PHUC VU TRUONG HOA 2.jpg

Qua đợt phục vụ, các em rất đồng tình và yêu cầu Thư Viện huyện phục vụ thường xuyên hơn nữa để các em tiếp thu được những điều bổ ích từ sách để phục vụ cho việc học tập và cuộc sống hàng ngày của các em./.

THU HỒNG – HỮU THUẬN