CÔNG TY TNHH PHÚ SĨ TRỢ CẤP THƯỜNG XUYÊN CHO CHỊ EM PHỤ NỮ NGHÈO Ở 4 XÃ THUỘC HUYỆN HÒA THÀNH

Chủ nhật - 10/07/2011 00:35 79 0

Ngày 05/7/2011, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Hòa Thành kết hợp với Công ty TNHH thương mại, nhập khẩu Phú Sĩ đã tổ chức trao tặng 100 phần quà cho 100 chị em phụ nữ nghèo ở các xã Long Thành Bắc, Trường Hòa, Trường Tây và Thị Trấn Hòa Thành.

Đây là chương trình phối hợp làm công tác từ thiện của Công ty TNHH Phú Sĩ và Hội liên hiệp Phụ nữ huyện nhằm giúp chị em phụ nữ nghèo vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Đối tượng được trợ cấp thường xuyên hàng tháng là chị em phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, gia đình nạn nhân chất độc da cam, người bị nhiểm HIV/ADIS, trẻ em mồ côi lang thang cơ nhở… ở 4 xã, thị trấn. Trong đó, xã Long Thành Bắc được hỗ trợ 50 phần, xã Trường Hòa và Thị Trấn Hòa Thành 20 phần và xã Trường Tây được hỗ trợ 10 phần cho những trẻ em mồ côi, lang thang cơ nhỡ đang sinh sống trong trại trẻ em nghèo của xã. Mỗi phần quà là 10 kg gạo/hộ/tháng, tổng trị giá tiền gạo hỗ trợ hàng tháng là 110 triệu đồng do chị Huỳnh Kim Phú, Giám đốc Công ty TNHH Phú Sĩ tài trợ toàn bộ. Ngoài ra, hàng tháng chị còn tặng quà đường sữa cho những người bị nhiễm HIV/ADIS đang điều trị, xét nghiệm tại Trung tâm y tế huyện Hòa Thành; trao tặng tập, sách, vỡ, xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học và tặng học bổng Trần Thị Sanh của huyện số tiền là 16 triệu đồng./.
Nguyễn An