HÒA THÀNH THAM DỰ HỘI THI THỂ THAO CÁC DÂN TỘC THIỂU SỐ TỈNH TÂY NINH LẦN THỨ II- NĂM 2011

Chủ nhật - 29/05/2011 04:25 85 0

Sáng ngày 28 tháng 5 năm 2011, tại Trung tâm thi đấu thể thao tỉnh Tây Ninh, Ban Tổ chức Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Tây Ninh lần thứ II- năm 2011 khai mạc và tổ chức thi đấu thể thao để chọn lựa những vận động viên tiêu biểu của tỉnh tham dự Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc được tổ chức tại tỉnh Quảng Nam vào tháng 7 năm 2011.

Đến dự khai mạc hội thi có Ông Võ Hùng Việt- UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh- Trưởng ban Tổ chức hội thi, cùng với sự tham dự của các Sở ngành tỉnh, lãnh đạo UBND và Văn phòng HĐND- UBND các huyện, thị xã và 272 vận động viên dân tộc thiểu số trong toàn tỉnh về tham dự hội thi.
Đoàn vận động viên Hòa Thành gồm 30 vận động viên do Ông Bùi Chánh Quốc- Phó Giám đốc Trung tâm văn hóa thể thao huyện làm Trưởng đoàn; các vận động viên dân tộc thiểu số huyện Hòa Thành tham dự 04 bộ môn, gồm: Bóng chuyền, kéo co, đẩy cây, chạy việt dã.
Sau lễ khai mạc, các vận động viên bắt đầu thi đấu với các bộ môn đã đăng ký.
Hội thi sẽ kết thúc, trao các giải thưởng được tổ chức vào chiều ngày 02/6/2011./.

Minh Hùng- VP.HĐND-UBND huyện