Hòa Thành khánh thành sân quần vợt và tổ chức giải quần vợt lần thứ I/2011

Chủ nhật - 15/05/2011 22:55 78 0

Hòa Thành khánh thành sân quần vợt và tổ chức giải quần vợt lần thứ I/2011

Nhân dịp kỷ niệm 121 năm Ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2011), kỷ niệm 100 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911- 05/6/2011), chào mừng ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIII và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016. Sáng ngày 14/5/2011, UBND huyện Hòa Thành khánh thành sân quần vợt và tổ chức giải quần vợt huyện Hòa Thành lần thứ I năm 2011

Đến dự khai mạc có Ông Võ Văn Phuông-UV.BCHTW Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh; Ông Võ Văn Sớm-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hòa Thành; Ông Nguyễn Mạnh Thế- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Ông Nguyễn văn Lỹ- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng với 20 đơn vị tài trợ là Doanh nghiệp nhà nước, Doanh nghiệp tư nhân trong và ngoài huyện, trong đó Công ty TNHH Chánh Đại và Công ty TNHHMTV Thanh Nhàn là đồng tài trợ chính; các vận động viên, trọng tài và đông đảo cổ động viên đến tham dự.
Đây là giải thể thao mở rộng, với hình thức đa dạng hóa các loại hình thể dục, thể thao góp phần nâng cao tỷ lệ số người tham gia cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây cũng là một trong những phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Huyện Tòa Thánh (nay là huyện Hòa Thành, 1961-2011).
Giải quần vợt lần này, có 56 vận động viên tham gia, gồm các đồng chí lãnh đạo:
- Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Tây Ninh;
- Sở, ban ngành tỉnh;
- Huyện Tân Biên, Hòa Thành;
- Các Doanh nghiệp Nhà nước và  các Doanh nghiệp tư nhân;
Các vận động viên được chia ra nhiều bảng thi đấu tại sân Thiên Ngân và Hòa Thành trong một ngày thứ bảy 14 tháng 5 năm 2011.

Chiều cùng ngày, giải quần vợt huyện Hòa Thành lần thứ I/2011 kết thúc.  Đến dự phát thưởng có Ông Nguyễn Văn Nên-UV.BCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh cùng với lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND huyện Hòa Thành, đại diện các doanh nghiệp, nhà tài trợ, các vận động viên và cổ động viên cùng tham dự.
Kết quả gồm 03 giải: Đôi nam lãnh đạo, đôi nam nữ và đôi nam; mỗi giải có 01 hạng nhất, 01 hạng nhì và 02 hạng 3./.
                     Minh Hùng-VP.HĐND-UBND huyện