XÃ HIỆP TÂN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI HỘI NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM/DIOXIN LẦN THỨ 2 NHIỆM KỲ 2013- 2018

Thứ bảy - 21/12/2013 15:35 65 0

Sáng ngày 16/12/2013, tại hội trường UBND xã Hiệp Tân, Hội nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin xã tổ chức Đại hội lần thứ 2 nhiệm kỳ 2013 – 2018. Đến tham dự Đại hội có ông Hoàng Văn Lẹ - Chủ tịch Hội nạn nhân CĐDC/Dioxin huyện; ông Bùi Trung Tín - Bí thư Đảng ủy xã; ông Trần Thế Hiếu- Chủ tịch UBND xã và gần 60 đại biểu chính thức là ủy viên Ban chấp hành và hội viên Hội nạn nhân  chất độc da cam xã tham dự.
Trong nhiệm kỳ qua, Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin xã đã thực hiện tốt việc chăm sóc, giúp đỡ các nạn nhân chất độc da cam/Dioxin, là chỗ dựa tin cậy của nạn nhân chất độc da cam trong xã. Đã trực tiếp hỗ trợ cho các đối tượng nan nhân là 29.350.000đ và 1000 kg gạo cho 79 người; tổ chức cho các nạn nhân đi khám sức khỏe và cấp thuốc miễn phí. Về công tác củng cố, xây dựng tổ chức Hội luôn được Hội quan tâm, tính đến nay Hội nạn nhân CĐDC/ Dioxin xã có 42 hội viên. Nhìn chung đội ngũ hội viên có trách nhiệm, nhiệt tình đã giúp cho hoạt động Hội hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra.
Trong nhiệm kỳ tới, Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin xã tiếp tục củng cố tổ chức Hội; đổi mới công tác hoạt động, vận động các tầng lớp nhân dân tham gia quyên góp, ủng hộ quỹ nạn nhân chất độc da cam; coi trọng nhiệm vụ giáo dục, động viên các nạn nhân da cam phát huy phẩm chất bộ đội cụ Hồ;  Thường xuyên rà soát, phát hiện những nạn nhân khó khăn về nhà ở, ốm đau bệnh tật để hỗ trợ kịp thời.
 Đại hội đã bầu 9 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin xã nhiệm kỳ 2013 - 2018. Ông Nguyễn Toàn Phúc tái giữ chức Chủ tịch và ông nguyễn Văn Nhiều tái giữ chức Phó chủ tịch Hội nạn nhân chất độc cam/Dioxinxã, nhiệm kỳ 2009 – 2013
Được biết, nhân dịp này, Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin xã đã trao 12 phần quà cho nạn nhân chất độc da cam/Dioxin trị giá trên 3 triệu đồng.

Nguyễn Tiến Thủ