Hòa Thành: Tổ chức giải bóng chuyền học sinh, sinh viên 9/1

Chủ nhật - 12/01/2014 22:15 55 0

Hòa Thành: Tổ chức giải bóng chuyền học sinh, sinh viên 9/1

Nhằm tổ chức các hoạt động chào mừng 100 năm ngày sinh Đại tướng Nguyễn Chí Thanh (01/01/1914-01/01/2014) và kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950-09/01/2014). Ngày 08/01/2014, tại trường THPT Nguyễn Chí Thanh huyện Hòa Thành, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Hòa Thành tổ chức Giải bóng chuyền truyền thống học sinh, sinh viên lần IX/2014. Tham gia giải có tất cả 4 đội bóng của 4 trường gồm: THPT Lý Thường Kiệt, Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Trung Trực và Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện. Các đội bóng thăm thi đầu loại trực tiếp. Các trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi, kịch tính với nhiều pha trình diễn kỹ thuật đẹp mắt và sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên, kết quả Đội trường THPT Nguyễn Chí Thanh đoạt chức vô địch.
Giải bóng chuyền học sinh, sinh viên 9/1 là hoạt động thể thao thường niên được huyện Hòa Thành duy trì tổ chức trong nhiều năm qua nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao của các trường THPT và TTGDTX, đồng thời qua đó phát hiện những năng khiếu và tài năng bóng chuyền để tiếp tục bồi dưỡng tham gia các giải thi đấu cấp cao hơn.

TRẦN PHONG