Hòa Thành: Khu hành chính huyện tổ chức giải thi đấu cầu lông cán bộ, đoàn viên công đoàn lần thứ nhất năm 2014

Thứ sáu - 30/05/2014 04:00 65 0

Nhân kỷ niệm 39 năm ngày Giải phóng miền Nam hoàn toàn thống nhất đất nước (30⁄4) và 129 năm ngày Quốc tế Lao động (1⁄5), 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minhvà thực hiện chương trình hoạt động “Tháng Công nhân” lần thứ 5, năm 2014.
Sáng ngày 24/5/2014, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở các công đoàn trong khu hành chính huyện đã tổ chức Giải thi đấu cầu lông cán bộ, đoàn viên công đoàn lần thứ nhất năm 2014.
            Dự khai mạc giải có đồng chí: Nguyễn Hữu Thọ, Huyện ủy viên – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; lãnh đạo, chủ tịch và phó chủ tịch công đoàn cơ sở các ban, ban chuyên môn, tổ trọng tài và vận động viên của các công đoàn cơ sở.
Tham dự giải có 6 đôi nam nữ được chia làm 2 bảng A, B thi đấu theo thể thức đấu chia bảng, đấu chọn đội nhất nhì vào bán kết tranh xếp hạn theo Luật Cầu lông hiện hành mỗi cặp thi đấu 03 ván.
Với tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng, thi đấu nhiệt tình, quyết tâm giành thành tích cao nhất, khẳng định đúng khả năng của mình trong sự đoàn kết, vui khỏe, trung thực và thi đấu an toàn, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những màn cầu đẹp mắt. Tổ trọng tài làm việc nhiệt tình, công bằng đúng luật, đúng điều lệ giải.
Sau 09 trận đấu quyết liệt, đôi nam nữ Lê Quang Duy, Công đoàn cơ sở phòng Văn hóa – Thông tin và Lâm Thị Mỹ Huyên, Công đoàn cơ sở phòng Lao động – Thương binh và Xã hội đạt giải nhất; đôi nam nữ Đồng Khắc Nguyên và Lê Thị Phương Thảo, Công đoàn cơ sở phòng Tài chính – Kế hoạch đạt giải nhì; 02 cặp đôi nam nữ Tống Minh Hùng và Huỳnh Nhật Thảo, Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND – UBND huyện, đôi nam nữ Nguyễn Văn Hoang, Công đoàn cơ sở phòng Tư pháp và Phạm Thị Mỹ Huyền, Công đoàn cơ sở phòng Văn hóa – Thông tin đồng hạng ba.

Ban tổ chức đã trao 04 giấy khen cùng phần thưởng cho 08 Vận động viên đạt giải gồm: 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải ba.

Tạ Công Trẻ