Hòa Thành tổ chức giải bóng đá tứ hùng chào mừng chiến thắng Điện Biên Phủ

Thứ sáu - 02/05/2014 02:20 72 0

Hòa Thành tổ chức giải bóng đá tứ hùng chào mừng chiến thắng Điện Biên Phủ

Kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2014) và hưởng ứng tháng công nhân 2014, chiều ngày 27/4/2014, Trung tâm văn hóa thể thao huyện Hòa Thành kết hợp với LĐLĐ huyện tổ chức giải bóng đá tứ hùng, tại sân vận động huyện.
Các vận động viên tham dự giải là những cán bộ công chức các cơ quan đóng trên địa bàn huyện được phép thành lập 4 đội tuyển tham gia thi đấu gồm Ban chỉ huy quân sự huyện; Công an huyện; khối CBCC (thuộc Liên đoàn lao động huyện) và khối doanh nghiệp (thuộc Phòng kinh tế hạ tầng huyện). Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng. Trận đầu tiên diễn ra giữa đội Công an huyện và Ban chỉ huy quân sự huyện với tỉ số 4-2; trận thứ 2 diễn ra giữa khối doanh nghiệp và khối cán bộ công chức huyện với tỉ số 9-1. Trận chung kết tranh hạng ba giữa đội Ban chỉ huy quân sự huyện và Khối CBCC, tranh hạng nhất giữa đội Công an huyện và Khối doanh nghiệp sẽ diễn ra vào ngày 4/5/2014 tới. Đây cũng là hoạt động TDTT chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và các ngày lễ lớn trong tháng 5.
Nguyễn An