Đội Thông tin tuyên truyền lưu động phục vụ các xã chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Thứ ba - 27/03/2012 00:30 68 0

Thực hiện kế hoạch hoạt động tuyên truyền lưu động chào mừng các ngày lễ trong năm 2012. Từ những ngày đầu tháng 3/2012, Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Hòa Thành đã xây dựng kế hoạch, tổ chức tập dượt chương trình đưa đội Thông tin lưu động phục vụ cơ sở tại xã Trường Tây (đêm 14/3/2012), xã Hiệp Tân (đêm 16/3/2012), xã Long Thành Trung (đêm 19/3/2012) và xã Trường Hòa (đêm 23/3/2012).

Chương trình phục vụ bao gồm 07 tiết mục ca nhạc, ca cổ với đầy đủ các thể loại đơn ca, song ca, tam ca và tốp ca. Bên cạnh đó còn có tiết mục kịch câm “Giành ghế” và tiểu phẩm tuyên truyền nội dung “Phòng, chống bạo lực gia đình”.

Ngoài ra, bằng phương tiện sẵn có, Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Hòa Thành còn tổ chức triển lãm bộ ảnh “Hòa Thành trên bước đường phát triển” tại các xã qua các khung ảnh triển lãm lưu động theo các buổi phục vụ của đội thông tin.

Được sự hỗ trợ nhiệt tình của lãnh đạo Ủy ban nhân dân các xã, cán bộ phụ trách văn hóa xã, các buổi hoạt động của đội thông tin lưu động huyện đã tổ chức thành công, góp phần đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa của nhân dân địa phương.

Khánh Tâm