Chi cục Dân số-KHHGĐ tỉnh Tây Ninh cấp máy vi tính cho các xã

Thứ bảy - 18/01/2014 04:00 67 0

Chi cục Dân số-KHHGĐ tỉnh Tây Ninh cấp máy vi tính cho các xã

Nhằm phục vụ cán bộ dân số-KHHGĐ nhập dữ liệu dân số, báo cáo thống kê chuyên ngành, xây dựng kế hoạch và báo cáo kết quả các hoạt động tháng, quý, năm.
Sáng ngày 09/01/2014 tại Trung tâm Dân số-KHHGĐ huyện Hòa Thành, Chi cục Dân số-KHHGĐ tỉnh Tây Ninh cấp máy vi tính để bàn cho 4/8 xã trong huyện gồm: Long Thành Trung, Long Thành Bắc, Trường Tây và Hiệp Tân, trị giá mỗi bộ máy là 10.800.000 đồng được trích từ nguồn Chương trình mục tiêu y tế quốc gia của Chi cục Dân số-KHHGĐ tỉnh Tây Ninh.
Các xã được chọn trang bị máy vi tính trong đợt này là các xã điểm nông thôn mới hoặc là xã đông dân và xã khó khăn về quản lý dân số.
Đến dự buổi bàn giao có Trưởng phòng truyền thông Chi cục Dân số-KHHGĐ tỉnh, lãnh đạo Trung tâm Dân số-KHHGĐ huyện Hòa Thành, Trung tâm Y tế huyện, Trạm y tế và cán bộ dân số 04 xã.
Sau khi nhận bàn giao, các cán bộ dân số xã đã được hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản máy.
Trung tâm Dân số-KHHGĐ tiếp tục tham mưu Chi cục Dân số-KHHGĐ tỉnh trang bị thêm cho các xã còn lại của huyện.

Ngọc Phượng