XÃ HIỆP TÂN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG NGHĨA TÌNH NHÂN KỶ NIỆM 67 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7

Chủ nhật - 27/07/2014 18:05 50 0

Thực hiện kế hoạch số 57/KH-UBND, ngày 07/7/2014 của UBND huyện Hòa Thành về việc tổ chức thực hiện các hoạt động nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh liệt sĩ ( 27/7/1947-27/7/2014).
Sáng ngày 25 tháng 7 năm 2014, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Học tập Cộng đồng, UBND xã Hiệp Tân tổ chức họp mặt và tặng quà của Chủ tịch Nước cho gia đình thương binh liệt sĩ nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7. Đến tham dự họp mặt có ông Bùi  Dân An- Phó trưởng Phòng lao động Thương binh- Xã hội huyện; ông Trần Văn Minh- Phó bí thư thường trực Đảng ủy kiêm Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã; lãnh đạo UBND xã; trưởng, phó các Hội, Đoàn thể và gần 100 gia đình TBLS, người có công tham dự.
Bà Nguyễn Kim Xuân- Phó chủ tịch UBND xã phát biểu ôn lại kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh liệt sĩ ( 27/7/1947-27/7/2014) và báo kết quả thực hiện công tác chính sách xã hội 6 tháng đầu năm 2014.
Hội nghị cũng được nghe ý kiến đóng góp của đại diện gia đình TBLS về công tác vận động nhân dân trong việc thực hiện làm đường giao thông nông thôn.
Ông Trần Văn Minh - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ, kiêm Chủ tịch HĐND xã đã trả lời ý kiến của đại biểu; đồng thời chỉ đạo UBND xã trong thời gian tới cần phải đẩy mạnh hơn nữa công tác chăm lo, thăm hỏi và chi trả các chế độ chính sách cho các gia đình TBLS, người có công, nhằm thực hiện tốt chính sách xã hội trên địa bàn xã.

Ngoài ra cũng trong hoạt động này, xã còn tổ chức các hoạt động thiết thực như : Khám bệnh cho 50 gia đình chính sách, dân nghèo; phối hợp cùng Huyện, Tỉnh thăm và tặng quà 10 gia đình thương binh liệt sĩ; tổ chức giải thi đấu bóng chuyền. Xã đoàn Hiệp Tân còn  phối hợp với Chi đoàn PA88-PB11 Công an tỉnh và Chì đoàn Ban quản lý dự án tỉnh Tây Ninh thăm và tặng quà cho 6 gia đình chích sách nghèo và sửa chữa nhà cho bà Nguyễn Thị Miếng gia đình liệt sĩ ngụ ấp Hiệp Trường; chuẩn bị vốn đối ứng 15 triệu đồng để xây nhà tình nghĩa cho gia đình thờ cúng liệt sĩ .

Kim Xuân - xã Hiệp Tân