THƯ VIỆN HÒA THÀNH PHỤC VỤ SÁCH LƯU ĐỘNG NHÂN KỶ NIỆM 66 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM VÀ QUỐC KHÁNH 2/9

Thứ năm - 01/09/2011 20:40 53 0

Thực hiện kế hoạch tổ chức phục vụ sách lưu động năm 2011. Chiều ngày 29/8/2011 Thư viện huyện Hòa Thành tổ chức phục vụ sách lưu động tại trường Tiểu học Lê Lai nhân kỷ niệm 66 năm ngày Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9.
Qua 01 buổi phục vụ sách lưu động, đã thu hút hơn 130 em học sinh đến đọc, với 200 quyển sách thiếu nhi với nội dung về gương người tốt, việc tốt; gương hiếu thảo, hiếu học; truyện cổ tích; khoa học tự nhiên,… Từ đó, đã tạo cho các em có thói quen đọc sách và giúp các em rút ra được những bài học kinh nghiệm cho bản thân để vận dụng vào cuộc sống, cũng như trong học tập từ những câu chuyện kể.
Ngoài ra, đây còn là sân chơi bổ ích để giúp các em giải trí sau những giờ học tập trên lớp./.

Thu Hồng – Hữu Thuận