Ban chỉ đạo tỉnh thẩm định và công nhận xã Trường Hòa đạt xã văn hóa

Thứ năm - 14/06/2012 01:05 74 0

Ban chỉ đạo tỉnh thẩm định và công nhận xã Trường Hòa đạt xã văn hóa

Thực hiện công văn số 19/BCĐ ngày 28/5/2012 của Ban chỉ đạo phong trào “TDĐKXDĐSVH” tỉnh Tây Ninh về việc thẩm định và công nhận xã, phường, thị trấn văn hóa năm 2011. Sáng ngày 7/6/2012, Ban chỉ đạo tỉnh Tây Ninh do đồng chí Nguyễn Văn Hải – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh làm Trưởng đoàn đến thẩm định và công nhận xã văn hóa Trường Hòa. Về phía huyện có đồng chí Cao Duy Thắng – Phó Chủ tịch UBND huyện Hòa Thành và các đồng chí trong Ban chỉ đạo phong trào “TDĐKXDĐSVH” huyện và xã Trường Hòa.
            Tại buổi làm việc, đồng chí Võ Văn Hạnh – Phó Chủ tịch UBND xã Trường Hòa đã báo cáo với Đoàn về kết quả đã đạt được trong năm 2011 so với tiêu chuẩn công nhận xã văn hóa ban hành theo Quyết định số 185/2006/QĐ-UB ngày 28/8/2006 và Quyết định số 99/QĐ-UB ngày 22/12/2009 của UBND tỉnh Tây Ninh. Sau đó, Đoàn đi kiểm tra khảo sát thực tế một số cơ sở như: Trạm Y tế xã, chợ, Trung tâm VHTT-HTCĐ, …
            Sau khi nghe địa phương giải trình, đồng chí Nguyễn Văn Hải – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh thay mặt đoàn đánh giá cao những nổ lực mà địa phương đã phấn đấu trong thời gian qua để hoàn thành các chỉ tiêu và được công nhận xã văn hóa.

HỮU THUẬN