XÃ HIỆP TÂN TRAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Thứ tư - 23/07/2014 05:00 49 0

XÃ HIỆP TÂN TRAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Sáng ngày 19 tháng 7 năm 2014, Ủy ban nhân dân xã Hiệp Tân tổ chức lễ bàn giao 2 căn nhà đại đoàn kết cho 2 hộ dân nghèo.
Hộ thứ nhất bà Hà Thị Lan sinh năm 1957, địa chỉ Khu F 29/6 ấp Hiệp Hòa là hộ nghèo diện 150%, gia đình bà có 2 nhân khẩu, 1 mẹ, 1 con; không ruộng đất, bà Lan bị bệnh tim thường xuyên đau bệnh, con đi làm mướn, căn nhà trị giá 37 triệu đồng do Hội đồng Chưởng quản Hội thánh Cao Đài Tây Ninh tài trợ.
Căn thứ hai hộ bà Nguyễn Thị Vàng, sinh năm 1957, ấp Hiệp Trường là hộ nghèo diện 130%, bà Vàng sống một mình, không chồng con, bà Vàng bị bệnh đi đứng khó khăn, căn nhà trị giá 31 triệu đồng do Ban từ Thiện Chùa Thiền Lâm Gò Kén tài trợ.
Đến tham dự buổi lễ trao tặng nhà có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Ủy ban nhân xã, đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể xã; Ban quản lý ấp Hiệp Hòa, Hiệp Trường, Đại đức Thích Thiện Nghĩa và Ban từ thiện chùa Thiền Lâm Gò Kén cùng tham dự. Nhân buổi lễ trao nhà UBND xã cùng nhà tài trợ cũng đã tặng quà cho các gia đình.

Nguyễn Kim Xuân - xã Hiệp Tân