Hòa Thành tổ chức hội thi “nét đẹp công sở - nụ cười thân thiện”

Thứ bảy - 19/07/2014 02:45 61 0

Hòa Thành tổ chức hội thi “nét đẹp công sở - nụ cười thân thiện”

Tối 15/7/2014, Liên đoàn lao động huyện Hòa Thành kết họp với Hội liên hiệp thanh niên huyện và Hội liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức hội thi “nét đẹp công sở - nụ cười thân thiện”. Ông Vương Văn Lai, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Tây Ninh đến dự.
Tham gia hội thi có 15 đội gồm công đoàn cơ sở khối xã, thị trấn, khối đảng, khối hành chính, khối giáo dục, khối vận và khối doanh nghiệp. Đây là những các bộ công chức, đoàn viên, hội viên đang công tác tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong toàn huyện. Nội dung thi gồm 20 câu hỏi trắc nghiệm về Điều lệ Công đoàn, Luật lao động và nét đẹp người phụ nữ Việt Nam … Thời trang tự chọn theo một trong các trang phục về truyền thống, trang phục tự thiết kế và trang phục công sở, thể hiện nét thanh lịch của nam nữ cán bộ công chức.
 Kết thúc vòng loại, Ban tổ chức chọn ra 10 đội xuất sắc tham gia vòng thi chung kết vào ngày 25/7/2014 với các phần thi thời trang công sở, tài năng và xử lý tình huống, nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn lao động Việt Nam (28/7/1929 – 27/7/2014).

Nguyễn An