Công an huyện Hòa Thành triệt phá 01 điểm môi giới mại dâm, cho vay nặng lãi

Thứ ba - 09/07/2013 04:27 80 0

Công an huyện Hòa Thành triệt phá 01 điểm môi giới mại dâm, cho vay nặng lãi

Vừa qua, Công an huyện Hòa Thành tổ chức lực lượng bắt quả tang 02 cặp nam nữ đang mua bán dâm tại nhà nghỉ “Mĩ Hạo” thuộc ấp Trường Lộc, xã Trường Tây; trong đó 02 nữ bán dâm là tiếp viên karaoke “Phú Quý” thuộc ấp Long Tân, xã Long Thành Bắc do bà Trần Thị Ngọc Hạnh, sinh năm 1968 làm chủ; đồng thời bắt, khám xét khẩn cấp tại karaoke “Phú Quý” thu giữ: 03 xe mô tô, 120.000.000 đồng tiền Việt Nam và các giấy tờ, tài liệu liên quan đến quá trình cho vay nặng lãi bà Hạnh.
Qua điều tra ban đầu xác định cơ sở karaoke biển hiệu “Phú Quý” hoạt động từ cuối năm 2011, từ đó đến nay các tiếp viên làm việc tại đây đã vay tiền của bà Hạnh với lãi suất rất cao là 20%/tháng; đồng thời bà Hạnh thuê em ruột của mình là Phạm Thanh Sang (em cùng mẹ khác cha) để quản lý tiếp viên, sổ sách, thu tiền của tiếp viên, điều động tiếp viên tại điểm karaoke và môi giới cho nhiều tiếp viên bán dâm cho khách với số tiền 1.000.000 đồng/lượt.
Cơ quan CSĐT Công an huyện tạm giữ hình sự 02 đối tượng về hành vi môi giới mại dâm, cho vay nặng lãi và tạm giữ hành chính đối với 11 tiếp viên để tiếp tục điều tra mở rộng.
CAHT