XÃ ĐOÀN HIỆP TÂN TỒ CHỨC HỘI THI “RUNG CHUÔNG VÀNG”

Thứ bảy - 29/06/2013 16:28 65 0

XÃ ĐOÀN HIỆP TÂN TỒ CHỨC HỘI THI “RUNG CHUÔNG VÀNG”

Thực hiện Kế hoạch số 02 KH/BCĐ ngày 27 tháng 5 năm 2013 của Ban Chỉ đạo Tháng Thanh niên và Chiến dịch thanh niên, học sinh, sinh viên tình nguyện hè xã Hiệp Tân về việc tổ chức hoạt động Hènăm 2013.
Nhằm nâng cao nhận thức của các em thiếu nhi về An toàn giao thông và giúp cho các em nắm rõ điểm cơ bản nhất về Luật Giao thông đường bộ. Vừa qua, tại trường THCS Trưng Vương, xã đoàn Hiệp Tân tổ chức Hội thi “Rung Chuông Vàng” tìm hiểu Luật giao thông đường bộ có hơn 200 em thiếu nhi trên địa bàn xã về tham dự.
Về hình thức thi các em tham gia trả lời 15 câu trắc nghiệm với những nội dung tìm hiểu về Luật giao thông đường bộ và Nghị định 71/2012/NĐ-CP, ngày 19/9/2012 của Chính phủ về việc quy đĩnh xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông  đường bộ. Kết quả đã trao giải nhất cho em Lê Ngọc Thanh Thảo ấp Hiệp Hòa, 1 giải nhì và 01 giải ba cho các em có số lượng câu trả lời đúng tiếp theo.
Nhân dịp này, Xã Đoàn Hiệp Tân cũng đã phát hơn 200 tờ rơi về phòng, chống dịch bệnh tay – chân – miệng và phòng chống sốt xuất huyết; vận động mạnh thường quân tặng 12 phần quà cho 12 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã trị giá 2.400.000đ.

Đổ Hoàng Hải Đăng