Hoà Thành: Tổ chức diễn đàn “Thanh niên phòng, chống ma tuý” với chương trình 50 ly cà phê miễn phí

Thứ ba - 09/07/2013 04:44 66 0

Tối ngày 29.6.2013, Uỷ ban hội LHTN Việt Nam huyện Hoà Thành phối hợp Uỷ ban Hội xã Trường Đông tổ tổ chức diễn đàn Thanh niên phòng,  chống ma túy năm 2013 với chương trình 50 ly cà phê miễn phí với sự tham gia của trên 50 hội viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn xã.
Tại diễn đàn, các bạnđược ngheTrung tá Lâm Tấn Thanh-Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về Ma túy (PC47) Công an Tây Ninh trao đổi về những nội dung như cách nhận biết về ma túy; người nghiện ma túy và các chất ma túy gây hại; tác hại ma túy đối với bản thân người sử dụng, đối với cộng đồng, một số biện pháp phòng ngừa ma túy trong gia đình và xã hội. Đồng thời được xem tiểu phẩm “Bài học đầu đời” do các bạn của Uỷ ban Hội xã Trường Đông diễn tuyên truyền về cách sống và nhận thức của số ít giới trẻ hiện nay về phòng chống ma tuý.
Qua buổi diễn đàn, Ban tổ chức đã trao 10 phần quà dành cho các bạn đã lời đúng câu hỏi liên quan xoay quanh Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật phòng chống ma túy, nhằm làm lành mạnh hóa môi trường trong học đường không có ma túy; hướng cho học sinh có cách sống lành mạnh, không thử ma tuý dù chỉ một lần.

TRẦN PHONG