Huyện Đoàn Hòa Thành: Tổ chức lớp học tập chuyên đề “Hội nhập quốc tế”

Thứ ba - 09/07/2013 04:46 106 0

Huyện Đoàn Hòa Thành: Tổ chức lớp học tập chuyên đề “Hội nhập quốc tế”

Nhằm nâng cao nhận thức về tác động của hội nhập quốc tế đến cán bộ, đoàn viên, hội viên thanh niên. Trong 02 ngày, ngày 03.7 và 04.7.2013, Huyện Đoàn Hòa Thành tổ chức 02 lớp học tập chuyên đề “Hội nhập quốc tế” cho 100 cán bộ, ĐV, HVTN đại diện cho các cơ sở Đoàn-Hội trên địa bàn huyện tham dự.
Tại đây các bạn ĐV, HVTN được nghe Ông Nguyễn Quốc Khánh-Giảng viên kiêm chức-Chánh thanh tra huyện Hòa Thành báo cáo về các vấn đề như: Toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế; Cơ hội và thách thức trong quá trình hội nhập quốc tế; Một số đường lối, quan điểm, giải pháp hội nhập quốc tế giai đoạn hiện nay; Vấn đề Giữ gìn, phát huy và phát triển bản sắc văn hóa dân tộc, giữ vững trận địa tư tưởng- văn hóa trong quá trình hội nhập quốc tế.

Qua lớp học tập chuyên đề Hội nhập quốc tế giúp cán bộ, đoàn viên, hội viên thanh niên hiểu biết cơ bản về thời cơ, thách thức, những quan điểm, định hướng cụ thể của Đảng lãnh đạo trong việc chủ động hội nhập quốc tế.

TRẦN PHONG