Trung tâm văn hóa thể thao học tập cộng đồng xã Long Thành Nam tổng kết hoạt động năm 2012

Thứ tư - 26/12/2012 03:35 279 0

Ngày 21/12/2012 Trung tâm văn hóa thể thao học tập cộng đồng xã Long Thành Nam tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2012 và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2013.
Hội nghị được tổ chức với sự tham dự của đại diện Phòng Nội vụ, Phòng Văn hóa Thông tin, Trung tâm văn hóa thể thao huyện Hòa Thành, Lãnh đạo Đảng Ủy, HĐND – UBND xã và thành viên các tổ chuyên môn của trung tâm. Các đại biểu đã thảo luận, tập trung đánh giá những mặt làm được và hạn chế của trung tâm, sự phối hợp giữa các ban ngành  chưa đồng bộ và đưa ra nhiều giải pháp tích cực để khắc phục.
Tại hội nghị, UBND xã đã khen thưởng cho 2 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động nhằm thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ thể thao, học tập cộng đồng của địa phương phong phú, sôi nổi ngày càng đi vào thực chất.

Phát Trân