Tổ chức kỳ họp thứ 6 HĐND xã Long Thành Nam Khóa X Nhiệm kỳ 2011- 2016

Thứ năm - 27/06/2013 14:03 64 0

Tổ chức kỳ họp thứ 6 HĐND xã Long Thành Nam Khóa X  Nhiệm kỳ 2011- 2016

Trong 02 ngày 19 và 20 tháng 6 năm 2013, HĐND xã Long Thành Nam, Khóa X, Nhiệm kỳ 2011-2016 tổ chức kỳ họp thứ 6, có trên 70 đại biểu là ĐB HĐND và ĐB khách mời dự.
Kỳ họp thông qua các Báo cáo của UBND; Báo cáo của HĐND và Thông báo kết quả hoạt động phối hợp tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm 2013 và những kiến nghị đề xuất của UBMTTQ xã.
Qua thảo luận các báo cáo có 09 ý kiến tập trung về việc quản lý đất công, công tác xắp xếp chợ Long Yên, việc hổ trợ vốn cho các xã viên hợp tác xã Mây tre và giao thông nông thôn. Trong phiên chất vấn có 05 ý kiến xoay quanh chế độ chi kinh phí tuyên truyền nông thôn mới, việc giải tỏa nghĩa địa Bến kéo, về tình hình ANTT ở ấp Long Khương, việc xử lý vi phạm về xây dựng lấn chiếm hành lang đường bộ, và công tác giải tỏa nâng cấp chợ Long Yên.
Tất cả các ý kiến cho báo cáo và ý kiến chất vấn được tiếp thu giải trình làm rỏ tại kỳ họp được thống nhất tán thành. Bên cạnh việc lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do HĐND xã bầu lần thứ I được tiến hành đúng qui trình, nội dung yêu cầu, kết quả tất cả các chức danh đều được tín nhiệm và tín nhiệm cao.

Phát Trân