Điều tra tiêu chí 10 - Thu nhập bình quân đầu người/năm về xây dựng nông thôn mới xã Long Thành Trung

Thứ sáu - 02/08/2013 04:00 394 0

Căn cứ vào Kế hoạch năm 2013 thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn Huyện.
Chi cục Thống kê Hòa Thành đã xây dựng kế hoạch điều tra Tiêu chí 10 - Thu nhập bình quân đầu người/năm về Xây dựng nông thôn mới.
Ngày 30-7-2013 Chi cục Thống kê đã triển khai điều tra tập huấn cho điều tra viên và tổ trưởng với số lượng 27 đồng chí tham gia tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Long Thành Trung với phiếu thu thập thông tin từng hộ, biểu trung gian và biểu tổng hợp cho trên 5.000 hộ cần khảo sát điều tra.
Thời gian thu thập thông tin bắt đầu từ 1-8-2013, hoàn thành tổng hợp đến 31-8-2013, ngày 15-9-2013 công bố số liệu về Tiêu chí 10 của xã Long Thành Trung, kinh phí điều tra do UBND xã Long Thành Trung đảm nhận.
Đây là tiêu chí rất khó thu thập, do đó lực lượng điều tra viên, tổ trưởng, Ban chỉ đạo xã cùng Chi cục Thống kê hết sức nghiêm túc thực hiện theo kế hoạch.

Đinh Văn Khanh