Hòa Thành thông qua đề cương Quy hoạch tổng thể phát triển Kinh tế - xã hội huyện Hòa Thành đến năm 2020

Thứ tư - 07/08/2013 04:00 75 0

Chiều 02.8.2013, UBND huyện Hòa Thành tổ chức cuộc họp thông qua đề cương Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội huyện Hòa Thành đến năm 2020. Tham dự cuộc họp có ông Nguyễn Mạnh Thế - phó Bí thư thường trực Huyện ủy, ông Nguyễn Văn Lỹ - chủ tịch UBND huyện, ông Trần Ngọc Dư – phó chủ tịch UBND huyện – chủ trì cuộc họp, thủ trưởng các ban, ngành huyện và chủ tịch, phó chủ tịch các xã, thị trấn.
Tại cuộc họp, các đại biểu tham dự đã được nghe đơn vị tư vấn quy hoạch là Viện nghiên cứu kinh tế phát triển thuộc trường Đại học kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh trình bày những nội dung như: Tên dự án quy hoạch; căn cứ pháp lý, mục đích, yêu cầu để lập quy hoạch; đề cương, sản phẩm, kinh phí và tổ chức thực hiện lập quy hoạch.
Qua thảo luận, đóng góp ý kiến của các ban, ngành huyện, các đại biểu đã thống nhất thông qua đề cương, dự toán kinh phí Quy hoạch và giao đơn vị tư vấn hoàn chỉnh nội dung Quy hoạch, phối hợp với phòng Tài chính – kế hoạch thực hiện các bước tiếp theo, trình cấp thẩm quyền phê duyệt đúng quy định để công bố và tổ chức thực hiện.

Cao Long Đỉnh