Hòa Thành: Trao giải sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp huyện năm 2014

Thứ sáu - 19/09/2014 05:10 108 0

Hội đồng bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp huyện năm 2014 và Ban giám khảo đã xem xét thực tế 5 sản phẩm để có  đánh giá chính xác và khách quan. Tại buổi lễ ngày 17/9/2014, Hội đồng bình chọn huyện đã công bố và trao giấy chứng nhận của Chủ tịch UBND huyện Hòa Thành cho 3 sản phẩm đạt giải của 3 doanh nghiệp là Doanh nghiệp tư nhân Vương Ngọc (sản phẩm nông nghiệp nông thôn: kho quẹt chay),Công ty TNHH MTV Thanh Nhàn (sản phẩm mong ước chim câu) và Công ty TNHH Tín Phúc ( Gạch Tazero).

Sở Công Thương, Hội đồng bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cũng đã đánh giá những mặt tồn tại, hạn chế và đưa ra các giải pháp nhằm tiếp tục tổ chức các kỳ bình chọn sắp tới đạt hiệu quả cao hơn. Qua đó, huyện Hòa Thành sẽ tiếp tục có những giải pháp, chính sách cho việc phát triển thương hiệu các sản phẩm công nghiệp nông thôn trong những năm tới.

Sau buổi lễ, huyện Hòa Thành tiến hành đăng ký tham gia bình chọn sản phẩm công nghiệp tiêu biểu cấp tỉnh năm 2014 đối với 3 sản phẩm này.

Kim Phương