Thứ tư - 13/08/2014 03:35 76 0

Ngày 11.8.2014, Huyện Đoàn Hòa Thành đăng cai tổ chức Hội thi Tuổi trẻ Tây Ninh chung tay xây dựng nông thôn mới cụm số 1, tham gia có 3 đơn vị gồm: Thành phố Tây Ninh, Dương Minh Châu và Hòa Thành.
Hội thi có 3 phần: văn nghệ, thi trắc nghiệm và phần thi tiểu phẩm. Ở phần thi văn nghệ các đội biểu diễn 01 tiết mục văn nghệ ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Ở phần thi trắc nghiệm, các đội trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm bằng hình thức đưa bảng A, B,C,D, các câu hỏi xoay quanh Bộ tiêu chí quốc gia về nông thôn mới. Phần thi tiểu phẩm với chủ đề "Bạn nghĩ gì về xây dựng nông thôn mới", các đội đã đem đến hội thi những tiểu phẩm nói lên trách nhiệm của tuổi trẻ trong xây dựng nông thôn mới.

Thông qua Hội thi nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức và kiến thức cho đoàn viên, thanh niên, bà con nhân dân trên địa bàn về các chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước. Qua đó phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích của cán bộ và ĐVTN trong việc tuyên truyền và tham gia thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.
Kết quả, đơn vị Hòa Thành xuất sắc đạt giải nhất cụm số 1 và tham gia vòng chung kết do Tỉnh Đoàn tổ chức sẽ diễn ra vào tháng 9/2014.

TRẦN PHONG