HÒA THÀNH – TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/2017)

Thứ hai - 23/10/2017 00:00 83 0

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017), chiều ngày 16/10 Ủy ban nhân dân huyện Hòa Thành tổ chức buổi họp mặt nữ cán bộ, công chức, viên chức và nữ lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện qua các thời kỳ. Đến dự có bà Phan Thị Điệp - Phó chủ tịch HĐND tỉnh; ông Võ Sớm - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy; ông Nguyễn Hồng Thanh - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; bà Võ Thị Bạch Tuyết- Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; ông Hồ Đức Hải - Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy và các đồng chí nguyên Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh qua các thời kỳ cùng lãnh đạo huyện Hòa Thành và trên 100 đại biểu đại diện cho các tầng lớp phụ nữ trên địa bàn huyện.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Phát huy truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, những năm qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hòa Thành đã tập hợp đoàn kết rộng rãi các tầng lớp phụ nữ, phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của phụ nữ, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước mang lại hiệu quả thiết thực, đặc biệt là phong trào thi đua Phụ nữ 2 giỏi “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch” gắn với đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh”.

Phong trào hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế gia đình, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc; xây dựng người phụ nữ huyện Hòa Thành đoàn kết, năng động, sáng tạo và tích cực tham gia xây dựng đô thị văn minh.

Nhân dịp này, có 25 cá nhân đã được Trung ương Hội LHPN Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự phát triển của phụ nữ'.

IMG_20171018_182047.jpg

Cũng tại buổi họp mặt, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Hòa Thành phối hợp Liên đoàn Lao động và Trung tâm Văn hóa thể thao huyện tổ chức vòng chung kết Hội thi "Tiếng hát karaoke chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam" 20/10. Tham gia vòng chung kết hội có 9 thí sinh, với 6 tiết mục gồm các thể loại: đơn ca, song ca với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước…

Kết quả, BTC đã trao giải nhất đơn ca cho thí sinh Nguyễn Thị Hồng Chung (Công Đoàn cơ sở, Trường Mầm non Long Thới); nhất song ca thuộc về cặp đôi Nguyễn Duy Hiếu và Võ Hồng Thúy Vy, đơn vị xã Long Thành Bắc.

VÕ LIÊM