BÀ HỒ NGỌC MINH TRÍ TÁI ĐẮC CỬ CHỦ TỊCH LĐLĐ HUYỆN HÒA THÀNH NHIỆM KỲ 2018 - 2023

Thứ hai - 02/04/2018 04:00 86 0

Ngày 28/3, Đại hội Công đoàn huyện Hòa Thành lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 – 2023 kết thúc thành công tốt đẹp.

Đến dự và tặng lẵng hoa chúc mừng đại hội có ông Võ Văn Dũng - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, ông Nguyễn Xuân Hồng - nguyên Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, bà Nguyễn Đài Thy - Bí thư Huyện ủy Hòa Thành, ông Nguyễn Nam Hưng - Chủ tịch UBND huyện.

Qua gần 2 ngày làm việc, Đại hội đã thảo luận và thông qua đề án nhân sự, bầu ban chấp hành khóa mới và đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn tỉnh Tây Ninh lần thứ IX; nghe báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp văn kiện Đại hội Công đoàn tỉnh, huyện và ý kiến đóng góp sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam; thảo luận các chỉ tiêu thực hiện trong nhiệm kỳ X của Liên đoàn lao động huyện.

IMG_3103.JPG

Tại đại hội, đại biểu đã được nghe tham luận của các đơn vị: Ban chấp hành - Công đoàn cơ sở (BCH - CĐCS) Công ty TNHH Công nghiệp PENRO, BCH - CĐCS trường Trung học cơ sở (THCS) Mạc Đĩnh Chi, BCH - CĐCS xã Trường Đông, trình bày về những khía cạnh nổi bật trong hoạt động công đoàn của đơn vị.

Với tinh thần "Đổi mới – dân chủ – đoàn kết – trách nhiệm", Đại hội bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 15 đồng chí, bầu 19 đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết dự Đại hội IX Công đoàn tỉnh Tây Ninh nhiệm kỳ 2018 – 2023. Bà Hồ Ngọc Minh Trí tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Hòa Thành lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 – 2023 và ông Nguyễn Văn Mỹ, ông Nguyễn Tiến Dũng được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện.

IMG_3099.JPG

Đại hội đề ra khẩu hiệu hành động"Tiếp tục đổi mới, sáng tạo hoạt động Công đoàn vì quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, vì sự phát triển kinh tế - xã hội bền vững của huyện nhà". Đồng thời, biểu quyết thống nhất 8 chỉ tiêu hoạt động Công đoàn lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2023 gồm 6 chỉ tiêu thuộc trách nhiệm công đoàn và 2 chỉ tiêu phối hợp thực hiện./.

VÕ LIÊM