HÒA THÀNH TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA YÊU NƯỚC NĂM 2017

Thứ hai - 02/04/2018 02:00 72 0

HÒA THÀNH TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA YÊU NƯỚC NĂM 2017

Chiều ngày 15/3, UBND huyện Hòa Thành tổng kết công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua yêu nước năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Phó Trưởng ban Thi đua Khen thưởng tỉnh - Nguyễn Thành Nam, Bí thư Huyện ủy Hòa Thành - Nguyễn Đài Thy dự.

Năm 2017, công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn huyện tiếp tục được triển khai thực hiện đi vào chiều sâu. Các phong trào thi đua được phát động trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh gắn với việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Trong năm qua, với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, huyện có 14/14 chỉ tiêu chủ yếu đạt và vượt kế hoạch đề ra. Trong đó, giá trị sản xuất công nghiệp – xây dựng tăng 14%, thương mại – khách sạn – nhà hàng tăng 10%, nông – lâm – thủy sản tăng 2,5% (so với chỉ tiêu nghị quyết). Tổng thu ngân sách đạt trên 221 tỷ đồng. Chính sách an sinh xã hội được thực hiện tốt, góp phần kéo giảm tỷ lệ hộ nghèo 0,75% so với cùng kỳ; hệ thống chính trị được kiện toàn ngày một vững mạnh; an ninh quốc phòng được giữ vững,..

IMG_2714.JPG

Dịp này, nhiều tập thể, cá nhân được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND tỉnh, huyện trao tặng vì có những thành tích tốt trong phong trào thi đua toàn diện năm 2017, đặc biệt xã Hiệp Tân vinh dự nhận cờ "Đơn vị thi đua xuất sắc" của UBND tỉnh.

IMG_2718.JPG

Tại hội nghị, các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện và đại diện các xã, thị trấn đã ký kết giao ước thi đua năm 2018, với quyết tâm nỗ lực đẩy mạnh công tác thi đua toàn diện, phấn đấu đạt các tiêu chí thi đua, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Huyện ủy năm 2018 và Nghị quyết Đại hội XI Đảng bộ huyện./.

VÕ LIÊM