Hòa Thành tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Tháng an toàn giao thông năm 2011

Thứ năm - 01/09/2011 20:20 91 0

Hòa Thành tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Tháng an toàn giao thông năm 2011

Sáng ngày 31/8/2011, tại trụ sở Huyện ủy-UBND huyện Hòa Thành, UBND huyện tổ chức lễ xuất quân diễu hành hưởng ứng Tháng an toàn giao thông năm 2011. Tham dự lễ và tham gia diễu hành có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện, các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện, UBND các xã, thị trấn, lực lượng vũ trang, tuần tra nhân dân và trên 300 cán bộ, công chức.

Với mục đích kéo giảm tai nạn giao thông, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về giao thông cho mọi người, UBND huyện chỉ đạo Công an huyện Hòa Thành và các ngành chức năng tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, xử lý các hành vi vi phạm về TTATGT nhất là đối tượng thanh thiếu niên chạy xe với tốc độ cao, biểu diễn, lạng lách, đáng võng, gây rối trật tự công cộng, đua xe trái phép trên địa bàn.

Đặc biệt lưu ý đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong dịp lễ, tết. Đồng thời, yêu cầu các ngành, các cấp đẩy mạnh công tác tuyên truyền về tác hại của việc uống rượu, bia khi tham gia giao thông; hướng dẫn mọi người ứng xử văn hóa về giao thông.

Từ đầu năm 2011 đến nay, tình hình tai nạn giao thông có chiều hướng gia tăng, số người chết vì tai nạn giao thông trên địa bàn huyện tăng 03 người so với cùng kỳ năm 2010, chủ yếu là do có uống rượu bia khi tham gia giao thông.

Ngay sau lễ xuất quân, các lực lượng đã tham gia diễu hành trên các tuyến đường chính của huyện./.

Minh Hùng