Các chi, đảng bộ cơ sở trong huyện Hòa Thành đang tổ chức triển khai, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XI của Đảng

Chủ nhật - 21/08/2011 03:45 88 0

Thực hiện Kế hoạch số 44-KH/HU ngày 01/6/2011 của Huyện ủy Hòa Thành về tổ chức triển khai, quán triệt thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu lần thứ XI của Đảng, sau lớp dành cho cán bộ chủ chốt huyện, các chi, đảng bộ trong huyện có trách nhiệm tổ chức triển khai cho cán bộ, đảng viên, công nhân viên, người lao động ở đơn vị mình theo yêu cầu đảm bảo nội dung và thời gian quy định. Toàn huyện có 58/58 chi, đảng bộ xây dựng kế hoạch triển khai kèm theo lịch học cụ thể. Và đến nay có hơn 80% tổ chức cơ sở Đảng đã tổ chức triển khai, quán triệt cho cán bộ đảng viên và công nhân viên cấp mình. Trong đó đảng viên tham gia học tập đạt 72%; và triển khai cho gần 700 cán bộ, công chức, người lao động.
            Nhìn chung, qua nhận định bước đầu, các chi, đảng bộ đã tổ chức triển khai đảm bảo kế hoạch, nội dung và thời gian quy định. Cán bộ, đảng viên, công nhân viên đóng góp thảo luận sôi nổi cho chương trình hành động cấp mình để góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XI của Đảng.
            Hiện nay, các tổ chức cơ sở Đảng còn lại trong huyện đang tiếp tục triển khai, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XI của Đảng cho cán bộ, đảng viên và công nhân viên chức và đến 19/8/2011 đã hoàn thành theo kế hoạch.

Ban Tuyên Giáo Huyện ủy