CÔNG AN HÒA THÀNH ĐEM NIỀM VUI ĐẾN ĐỒNG ĐỘI

Chủ nhật - 21/08/2011 02:20 84 0

CÔNG AN HÒA THÀNH ĐEM NIỀM VUI ĐẾN  ĐỒNG ĐỘI

Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Truyền thống Công an nhân dân (19-8-1945 - 19-8-2011) và 6 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19-8-2005 - 19-8-2011), sáng ngày 18/8/2011, Công an tỉnh Tây Ninh, Công an huyện Hòa Thành và Doanh nghiệp tư nhân Thanh Vinh đã tổ chức lễ bàn giao 03 căn nhà đại đoàn kết cho công an viên và tuần tra viên tại các xã Long Thành Bắc, Trường Hòa và Long Thành Nam.

Tại xã Long Thành Bắc, gia đình anh Nguyễn Tấn Thành, hiện là Công an viên của xã đã  vô cùng xúc động đón nhận căn nhà được xây cất trên diện tích 32 m2, tường xây gạch, mái lợp tol và lát gạch men với tổng trị giá 30 triệu đồng.
            Căn nhà thứ 2 được trao cho gia đình anh Nguyễn Thanh Phong, ngụ ấp Trường Xuân, xã Trường Hòa. Anh Phong hiện tham gia lực lực lượng tuần tra nhân dân của xã, đời sống gia đình hết sức khó khăn, chưa có chổ ở ổn định. Và căn thứ 3 được trao cho anh Lê Văn Cái, ngụ ấp Long Khương, xã Long Thành Nam, anh cũng đang tham gia lực lượng tuần tra nhân dân của xã, gia đình thuộc diện gặp khó khăn về chỗ ở.
            Trong lễ trao nhà cho các hộ trên, lãnh đạo UBND huyện, Công an huyện đã trao cho mỗi hộ 01 chiếc ti vi 21 in trị giá 1 triệu 400 ngàn đồng. Toàn bộ số kinh phí xây cất 03 căn nhà tổng trị giá 90 triệu đồng do bà Lý Ngọc Thanh, Chủ doanh nghiệp tư nhân Thanh Vinh tài trợ.
            Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ vững sự bình yên cho nhân dân, trong nhiều năm qua, Công an Tây Ninh, Công an Hòa Thành còn tích cực góp sức mình cùng cấp uỷ, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và các nhà hảo tâm chia sẻ, giúp đỡ đồng đội gặp khó khăn về chỗ ở và các em học sinh nghèo hiếu học, các cháu mồ côi, khuyết tật bằng nhiều việc làm thiết thực/.

KHẮC HIẾU – TUẤN PHONG