Hòa Thành triển khai, quán triệt Nghị quyết TW 6 (khóa XI) cho đảng viên

Thứ năm - 28/03/2013 04:10 56 0

Hòa Thành triển khai, quán triệt Nghị quyết TW 6 (khóa XI) cho đảng viên

Tính đến ngày 23/3/2013 có 8/8 xã, thị trấn trong huyện Hòa Thành đã hoàn thành việc tổ chức triển khai, quán triệt các Nghị quyết, Kết luận Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng; Nghị quyết, Chỉ thị của Bộ Chính trị, Ban Bí thư (khóa XI) cho cán bộ, đảng viên trên địa bàn.
          Nhìn chung, việc triển khai, quán triệt các nghị quyết, kết luận Hội nghị Trung ương 6 ( khóa XI) và các chỉ thị, nghị quyết của Bộ Chính trị, Ban Bí thư ( khóa XI) được các xã, thị trấn thực hiện đảm bảo nội dung và thời gian quy định. Đảng ủy các xã, thị trấn dành 01 ngày để triển khai nội dung các văn bản của trung ương lồng ghép kế hoạch thực hiện của Đảng ủy và 01 buổi để các đảng viên thảo luận đóng góp. Tinh thần học tập tập trung, nghiêm túc; Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp Ủy ban kiểm tra Huyện ủy cử cán bộ đến dự và giám sát các cuộc triển khai, quán triệt chỉ thị, nghị quyết tại cơ sở.
          Hồng Nhựt