HĐND huyện Hòa Thành sơ kết quý I/2013

Thứ bảy - 06/04/2013 05:05 48 0

HĐND huyện Hòa Thành sơ kết quý I/2013

Ngày 03/4/2013, HĐND huyện Hòa Thành tổ chức sơ kết quí I/2013 và triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II/2013.
Trong quý I/2013, Thường trực HĐND huyện Hòa Thành, 2 Ban HĐND huyện, tổ đại biểu và đại biểu HĐND huyện, xã, thị trấn đã tập trung tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết HĐND cùng cấp và tham gia cùng UBND giao chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội an ninh quốc phòng năm 2013 cho các đơn vị, phối hợp UBMTTQ tổ chức tiếp xúc cử tri được 39 cuộc với trên 2100 lượt cử tri tham dự, đã phát biểu 134 ý kiến được các tổ đại biểu tổng hợp chuyển các ngành chức năng xem xét giải quyết.
Ngoài ra, còn tổ chức giám sát ra được 3 cuộc về cấp phát tiền tết cho hộ nghèo ở xã Trường Đông; giám sát việc thực hiện xây dựng nông thôn mới ở xã Long Thành Trung; giám sát hoạt động của Ban quản lý chợ Long Hải; duy trì thường xuyên công tác tiếp dân, xử lý đơn thư khiếu nại tố cáo và nhận chuyển đơn đến cơ quan chức năng xem xét giải quyết ...

Thanh Vũ